Tatiomax

Tatiomax chính hãng là sản phẩm độc quyền của Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe. Quý khách có thể gọi điện hoặc đến trức tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về Tatiomax chính hãng của Nhật. Hiện tại của hàng của chúng tôi có ở:

CN 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp, TP HCM.
CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:
0966.100.300 (Ms Lan) – 0969.100.300 (Ms Trang) – 0962.200.400 (Ms Thanh) 

hoặc vào trang web Tatiomax chính hãng:  Tatiomax.vn. Chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng chi nhánh ở Vũng Tàu và Cần Thơ. Xin quý khách lưu ý ngoài 2 chi nhánh trên thì mọi chi nhánh khác đều là giả mạo. Mọi thông tin chúng tôi xe thông báo trên tất cả trang web trong Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe.

tatiomax

Tatiomax

Tatiomax là gì?

Tatiomax Gold Collagen là viên uống giúp cải thiện làn da ngâm và nám. Với công dụng thiết thực, tatiomax ngày càng được nhiều sự lựa chọn. Không chỉ giúp trắng da, Tatiomax còn làm làn da bạn trở nên mịn màn.

Tatiomax Collagen rất hiệu quả. Đây là sản phẩm làm đẹp cao cấp của các mỹ nữ Nhật và nhiều, rất nhiều ngôi sao thế giới và Việt Nam đang dùng vì tính hiệu quả 100% của nó. Với thành phần chủ yếu là các thảo dược thiên nhiên được lựa chọn bới các chuyên gia hàng đầu của Nhật. Quy trình chế biến tuân thủ theo tiêu chuẩn y tế nên quý khách không phải lo về độ an toàn khi sử dụng.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100%, CAM KẾT ĐÚNG HÀNG
ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TEM CHỐNG GIÀ TỪ BỘ CÔNG AN

tatiomax-chinh-hang

tatiomax chính hãng

Tatiomax hiệu quả như thế nào?

Tatiomax chứa một lượng Glutathione “chất quan trọng cho da” khá cao. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Glutathione là chất xúc tác hoạt động để thúc đẩy làn da sáng hơn bằng cách ức chế sản xuất melanin và làm giảm nồng độ của sắc tố trong da, mang lại một màu da sáng hơn

Với 1000mg L-Glutathione cho mỗi viên, Tatiomax có hàm lượng Glutathione gấp 4 lần so với công thức khác. Ngoài ra, Tatiomax còn bổ sung thêm Vitamin C giúp thúc đẩy quá trình làm trắng da nhanh, đặc biệt, việc có thêm Collagen làm cho da bạn căng, tràn đầy sức sống. Vì trong Tatiomax có collagen nên khi dùng Tatiomax, bạn không cần dùng thêm thực phẩm collagen hỗ trợ nào khác.

Mọi thông tin về Tatiomax xin liên hệ:

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

CN 1: 360 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TP HCM.

 CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM.

 ĐT: (08) 628.94.528 – DĐ: 0969 100 300 – 0966 100 300

 Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

 www.sieuthisuckhoe.org – www.tatiomax.vn

 

Rate this post