Những cách bổ sung Glutathione cực kỳ hiệu quả

Dưới đây là cách bổ sung Glutathione rất hiểu quả bạn nên kết hợp để thêm Glutathione trong da để có chống lại quá trình thất thoát Gluathione tự nhiên. Cùng tìm hiểu qua bài này nhé.

Các loại rau có màu xanh

Các loại rau có màu xanh trong thức ăn hàng ngày chứa lượng Glutathione hữu ích cho việc cung cấp cho cơ thể với nhiều dưỡng chất cần thiết. Các loại rau giàu sulfur như tỏi và hành tây, rau mùi tây, rau cải, bơ, bí đỏ, cà chua. Lưu ý rằng nấu ăn làm giảm hàm lượng glutathione trong rau khoảng 30-60%, do vậy hãy học cách chế biến đúng cách để giữ lại dưỡng chất cho da.

Tập thể dục để tăng cường sức khoẻ

bổ sung Glutathione làm đẹp da

Tập thể dục tăng cường mức glutathione cho cơ thể và do đó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện và tăng cường cơ thể chống lại các chất chống oxy hóa. Bắt đầu chậm và tập thể dục lên đến 30 phút một ngày tập thể dục hiếu khí mạnh mẽ như đi bộ hoặc chạy bộ, hoặc chơi các môn thể thao khác nhau. Tập luyện thể dục trong 20 phút 3 lần một tuần cũng rất hữu ích.

Sữa tươi và trứng sống

Sữa tươi và trứng sống thúc đẩy sản xuất glutathione, tuy nhiên những lợi ích này hoàn toàn bị mất qua quá trình thanh trùng. Quá trình xử lý nhiệt độ cao sẽ làm mất đi các protein và các cấu trúc hữu ích đến da. Sữa tươi và trứng lấy trực tiếp từ trang trại rất tốt nhé.

Các loại thịt có màu đỏ

cách bổ sung Glutathione tốt nhất

Alpha lipoic acid được tìm thấy nhiều trong thịt có màu đỏ đã được chứng minh là giúp tái tạo glutathione và hỗ trợ hoạt động bền vững của vitamin C và E trong cơ thể. Nếu bạn kết hợp thịt này các loại rau đây là cách tăng cường Glutathione tốt nhất cho da nhé.

Ngoài ra ngày nay còn có cách bổ sung Glutathione giúp làm trắng da rạng rỡ dưới dạng viên nén được nhiều chị em sử dụng. Viên uống trắng da Tatiomax bổ sung 1800mg Glutathione giúp làm trắng da mạnh mẽ.

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại:

Viên uống trắng da tatiomax Cực Kỳ hiệu quả

 

Rate this post