Một số bí quyết làm đẹp có thể bạn chưa biết

Chắc chắn sẽ không ít quý cô bất ngờ khi khám phá thêm những bí quyết làm đẹp vừa đơn giản lại cực kì hiệu quả ngay sau đây!

mot-so-bi-quyet-lam-dep-co-the-ban-chua-biet-1

1. Không nên sử dụng bông giặm phấn

Sử dụng bông giặm phấn phủ sẽ làm gương mặt trông nhợt nhạt. Thay vào đó là dùng cọ trang điểm để phủ phấn sẽ đẹp hơn.

2. Tán kem theo hướng xuống

Khi tán kem nền bằng cọ, chỉ tán kem theo hướng xuống. Vì lông tơ trên mặt mọc theo chiều hướng xuống, tán kem nền cùng chiều trông mịn màng hơn.

3. Tô màu môi riêng

Tô son thành từng lớp là cách lý tưởng để có màu môi riêng. Không phải cứ màu môi đỏ là hợp cho tất cả mọi người. Tô một lớp mỏng son đỏ bên dưới rồi tô đè son màu mận chính sẽ tạo ra một màu cực kỳ độc đáo. Bí quyết khi phối màu son trên môi là tô son dưỡng môi trước khi tô hai màu son kết hợp.

4. Giữ ẩm và tạo sắc bóng

mot-so-bi-quyet-lam-dep-co-the-ban-chua-biet-2

Để tạo sắc bóng cho môi thì dùng sáp mỡ thoa môi (sáp mỡ có tên thương mại thông dụng là vaseline). Chỉ cần giặm một tí sáp mỡ lên đầu ngón tay rồi thoa lên đôi môi. Như vậy đôi môi của bạn được giữ ẩm và tạo sắc bóng.

5. Kẻ viền môi

Kẻ viền môi để dễ tô son (đặc biệt đối với màu son đậm) và tránh lem son ra khỏi vành môi. Khi sử dụng chì kẻ viền môi, không chỉ kẻ mỏng mà còn phải kẻ hướng vào trong một chút nhằm tránh đường kẻ lộ ra ngoài bờ môi. Bạn cũng nên kẻ nhạt dần vào trong để hòa cùng màu son.

6. Làm ướt bông tán kem nền

Bạn nên làm ướt bông tán trước khi dùng để tán kem nền. Dùng bông tán ướt để chấm kem nền rồi mới tán kem.

7. Làm khô cọ theo hướng trút xuống

mot-so-bi-quyet-lam-dep-co-the-ban-chua-biet-3

Khi làm khô cọ trang điểm, nên nhớ để lông cọ theo hướng trút xuống. Vì nếu bạn làm ngược lại thì nước sẽ chảy về cán cọ và làm rụng lông cọ.

8. Tránh thụt ống mascara

Một số bạn có thói quen thụt ống mascara để lấy nhiều hơn, nhưng làm như vậy sẽ tạo luồng không khí lưu thông từ ngoài vào mang theo cả vi khuẩn vào ống mascara.

Để tránh việc thụt ống mascara, bạn chỉ cần chuốt nhiều lớp mascara lên hàng mi.

9. Chuốt mascara cho hàng mi dưới

Chuốt mascara cho hàng mi dưới sẽ làm đôi mắt đẹp hơn. Nếu bạn lo bị chảy và nhòe mascara, thì sử dụng loại mascara chống thấm nước cho hàng mi dưới. Khi chuốt mascara cho hàng mi dưới nên tránh chuốt quá nhiều mà chỉ cần chuốt theo chiều dọc một lần duy nhất.

10. Tán kem nền ra khỏi khuôn mặt

mot-so-bi-quyet-lam-dep-co-the-ban-chua-biet-4

>>> Xem thêm: Mẹo giảm cân cho phái nữ bận rộn

Một điều đáng lưu ý khi tán kem nền là nên tán xuống phần cổ và qua đường viền tóc. Như vậy gương mặt trông không bị tách biệt khi sử dụng kem nền. Chỉ cần tán một chút kem nền hướng ra đường viền tóc, qua cằm và xuống cổ một chút.

Ngoài ra nếu các bạn quan tâm đến phương pháp trắng da hiệu quả, an toàn mà lại không tốn kém thời gian thì hãy tìm hiểu và sử dụng viên uống trắng da Tatiomax Gold đến từ Nhật Bản nhé.

Xem chi tiết tại đây: Viên làm trắng da Tatiomax Gold

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:
0966.100.300 (Ms Lan)0969.100.300 (Ms Trang)0962.200.400 (Ms Thanh)

CN 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp, TP.HCM.
CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP.HCM.
CN 3: 92 B Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.

vien-giam-can-oz-slim-gia-bao-nhieu

Rate this post