3 Mặt nạ làm trắng sáng làn da từ nha đam phù hợp với từng loại da

Nha Đam có đặc tính “thần kỳ” trong chăm sóc da và được sử dụng nhiều trong các mỹ phẩm làm đẹp da. Lô hội giúp làm giảm mụn trứng cá, giảm sẹo mụn trứng cá đặc biệt giúp làm sáng da rạng rỡ từ sâu bên trong. Dưới đây là 10 mặt nạ làm trắng sáng làn da bằng nha đam giúp làm sáng da toàn thân.

1. Mặt nạ nha đam làm trắng cho da thường

2 muỗng lô hội + 2 muỗng sữa lạnh + 1 muỗng bột gỗ đàn hương. Sử dụng mặt nạ cho da mặt và cổ trong 20 phút và rửa sạch với nước ấm.

Lợi ích của Lô hội

Đây là gói lô hội giúp làm sáng màu da. Lô hội chứa một lượng Vitamin C đáng kể tăng cường dưỡng ẩm cho làn da và giúp làm trắng sáng làn da hơn.

 

2. Mặt nạ lô hội sáng da cho da khô và da nhạy cảm

mặt nạ làm trắng da bằng lô hội

Đặt một vài lát đu đủ chín, 2 muỗng gel lô hội và 2 muỗng nước hoa hồng vào máy xay sinh tố và trộn cho đến khi mịn. Lấy một lượng nhỏ bột này lên lòng bàn tay và massage nhẹ nhàng lên mặt và cổ theo một hướng lên . giữ trên da trong vòng 15 phút. Làm sạch bằng nước lạnh và vỗ nhẹ bằng khăn mềm làm sáng làn da hơn.

3. Mặt nạ lô hội cho da bị cháy nắng

mặt nạ làm trắng da toàn thân bằng nha đam

Kết hợp 1 muỗng canh lô hội, 1 muỗng nước cốt chanh và 2 muỗng nước ép cà chua thành hỗn hợp mịn. Rửa khuôn mặt với nước ấm và sau đó lâu sạch làn da. Đặt nó trong 25 phút trước khi rửa bằng nước lạnh.

Xem thêm: Cách chữa da đen bẩm sinh hiệu quả từ thiên nhiên

 

Rate this post