Glucosamine mua ở đâu tại TPHCM?

Glucosamine mua ở đâu chính hãng của Mỹ không phải ai cũng có thể biết được. Hôm nay Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình sẽ giúp các bạn về vấn đề này đồng thời chỉ ra cách phân biệt viên uống Glucosamine giả mạo.

Để mua được Glucosamine Kirkland  chính hãng bạn vui lòng gọi đến số tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp đến 3 chi nhánh của chúng tôi. Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình độc quyền bày bán Glucosamine tại Việt Nam. Việc ký kết với công ty chính bên Mỹ được các cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép an toàn và lưu hành trên toàn quốc. Trước khi mua sản phẩm quý khách nên yêu cầu nhân viên xuất trình giấy phép của Bộ Y Tế vì chỉ có Glucosamine chính hãng mới được cấp giấy phép.

Glucosamine-mua-o-dau-tai-tphcm
Với câu hỏi viên uống glucosamine mua ở đâu chính hãng, chúng tôi xin trả lời như sau: Tại Việt Nam, Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình là nơi duy nhất bày bán Glucosamine chính hãng. Khi mua hàng quý khách chú ý đến đặc điểm này, nhiều nơi bán sản phẩm giả mạo đều không dám trưng bày sản phẩm. Khi khách có nhu cầu mua thì mới bắt đầu lấy ra và không hề có một giấy phép nào. Nhằm bán được sản phẩm chúng thường bán với giá thấp hơn giá thật rất nhiều so với giá đã được niêm yết với Bộ Công Thương.

Dưới đây là một số thông tin giúp quý khách phân biệt được glucosamine chính hãng.

GLUCOSAMINE NHẬP CHÍNH HÃNG 100%, CAM KẾT ĐÚNG HÀNG

1 – ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TEM CHỐNG GIẢ TỪ BỘ CÔNG AN
2 – GIẤY PHÉP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM BỘ Y TẾ CẤP SỐ 15151/2014/ATTP-XNCB
3 – GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO BỘ Y TẾ CẤP SỐ 2101/2014/XNQC-ATTP

glucosamine-kirkland-375-vien-1

Glucosamine Kirkland  Chính Hãng – BỘ Y TẾ CẤP PHÉP ATTP SỐ 15151/2014/ATTP-XNCB

Công dụng của Glucosamine chính hãng của Mỹ:

– Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát: thoái hóa khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp.

– Phòng ngừa thoái hóa khớp, cứng khớp ở người lớn tuổi.

– Cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp.

– Phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương.

– Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương.

GLUCOSAMINE chính hãng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

> VIỆC KIỂM ĐỊNH và CẤP PHÉP LƯU HÀNH PHẢI DO BỘ Y TẾ – CỤC ATTP THỰC HIỆN.

> GLUCOSAMINE THẬT và CHÍNH HÃNG ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP SỐ 15151/2014 DUY NHẤT CHO CÔNG TY TNHH MTV TM-XNK TOÀN TÂM (SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH).

> GLUCOSAMINE CHÍNH HÃNG ĐƯỢC BỘ Y TẾ KIỂM DUYỆT, CẤP PHÉP QUẢNG CÁO SỐ 2101/2014/XNQC-ATTP.

> TRÊN MỖI SẢN PHẨM ĐỀU CÓ ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN TRÊN NHÃN PHỤ BẰNG TIẾNG VIỆT (THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ) BAO GỒM THÔNG TIN: thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, nhà phân phối, số giấy phép lưu hành sản phẩm do BỘ Y TẾ cấp như sau:

chung-nhan-an-toan-ve-sinh-thuc-pham

ĐỂ TRÁNH MUA NHẦM HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG, QUÝ KHÁCH YÊU CẦU XUẤT TRÌNH GIẤY PHÉP BỘ Y TẾ ATTP KHI MUA HÀNG.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách trả biết được Glucosamine mua ở đâu chính hãng. Với tiêu chí Sức Khỏe Là Tài Sản Quý Giá Nhất’, Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình luôn mang tới cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, với đầy đủ giấy tờ chứng thực, được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn khi sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về Glucosamine mua ở đâu xin liên hệ về:

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH:

dia-chi-amara_vn

Glucosamine mua ở đâu tại TPHCM? 4.50/5 (90.00%) 2 votes