Giảm cân an toàn, hiệu quả với bửơi

Giảm cân bằng trái bưởi là một phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả được lưu truyền từ bao lâu nay. Hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn phương pháp giảm cân bằng bưởi mà tôi đã từng thực hiện và thành công nhé.

giam-can

Tôi từng tự ti với thân hình tròn trịa của mình, vốn thuộc tạng người dễ lên cân nên dù có ăn kiêng và tập thể dục nhưng số kí vẫn không thuyên giảm khiến tôi chán nãn. Thấy vậy, bạn tôi đã mách tôi sử dụng trái bưởi để giảm cân, trong vòng 1 tháng áp dụng, tôi đã giảm được 5 kí và rất ngạc nhiên về kết quả này. Và sau đây là phương pháp giảm cân với bưởi.

Bữa sáng:

Nhất định các bạn không nên bỏ bữa ăn sáng vì bữa ăn sáng rất quan trọng với cơ thể. Vẫn ăn sáng theo chế độ bình thường nhưng kèm theo nửa trái bưởi giúp thúc đẩy tiêu hao năng lượng nhanh, tống khứ mỡ thừa và không gây hại cho sức khỏe.

an-buoi-giam-beo-2

Bữa trưa:

Bữa trưa bạn không nhất thiết phải cung cấp nhiều năng lượng, nên ăn vừa phải, hạn chế chất béo và ăn nhiều rau xanh. Sau bữa trưa hãy uống một ly nước ép bưởi nguyên chất.

an-buoi-giam-beo-7

Bữa tối:

Bữa tối các bạn nên ăn vừa phải, ăn nhiều rau và chất xơ, không nên ăn sau 8h tối để cơ thể không bị tích tụ mỡ nhiều. sau bữa tối các bạn ăn thêm nửa quả bưởi nữa để tiêu hao năng lượng nhanh hơn và thanh lọc cơ thể cho quá trình giảm béo tốt nhất.

Với những quy tắc vàng với việc trái bưởi giúp giảm cân trên đây sẽ giúp các bạn có một thân hình thon gọn và tự tin hơn. Song các bạn cần phải nhớ kiên trì trong thời gian đều đặn thì mới thấy hiệu quả. Chúc các bạn thành công và luôn tự tin, xinh đẹp.

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN, ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

dia-chi-cua-hang

 

Giảm cân an toàn, hiệu quả với bửơi 5.00/5 (100.00%) 1 vote