Giảm 8kg trong 7 ngày với chế độ ăn kiêng GM- Diet ( P1)

Chế độ ăn uống bí mật giúp bạn giảm tới 8 kg chỉ trong 7 ngày tên là GM Diet – đây là chế độ ăn chay tốt nhất bắt nguồn từ Ấn Độ giúp bạn giảm cân nhanh, không gây mệt mỏi, không có tác dụng phụ và an toàn với sức khỏe.

Chương trình ăn chay này đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới bởi hiệu quả mà mình mang lại. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật và phương pháp ăn uống cụ thể của chế độ ăn kiêng giảm cân GM.

1. Ưu điểm của chế độ ăn kiêng giảm cân GM:

giam 8kg trong 7 ngay voi che do an kieng GM- Diet 1

 

Kế hoạch chế độ ăn chay 7 ngày đã được phát triển bởi General Motors Inc. Đó là lý do nó được gọi là Chế độ ăn kiêng GM. Mục đích của chương trình này là để đạt được một cơ thể khỏe mạnh mà vẫn giảm cân như mong đợi. Bạn có thể mong đợi những điều sau đây bằng cách thực hành chế độ ăn uống GM:

Mất khoảng 5 – 8 kg trong 7 ngày.

Cung cấp một làn da căng tràn sức sống.

Loại bỏ các độc tố bên trong cơ thể, làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng.

Giảm mỡ xung quanh vùng bụng và eo.

2. Kế hoạch ăn kiêng GM:

 

giam 8kg trong 7 ngay voi che do an kieng GM- Diet 2

Kế hoạch chế độ ăn này bao gồm việc tiêu thụ các loại trái cây, rau quả và tinh bột. Để chuẩn bị thực hiện chế độ ăn uống GM, bạn cần phải tránh uống rượu trong một vài ngày. Đây là một mẹo rất quan trọng mà bạn cần phải làm theo. Rượu làm tăng acid uric trong cơ thể, dẫn đến giữ nước. Điều này ngăn chặn quá trình giải độc tự nhiên sẽ được diễn ra bên trong cơ thể.

Việc uống 10 ly nước mỗi ngày cũng rất cần thiết. Nước sẽ là nguồn năng lượng chính của bạn cả ngày. Nó cũng sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất và giúp loại bỏ chất độc khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Trong trường hợp bạn đã thử kế hoạch chế độ ăn uống này, bạn tốt hơn nên để cơ thể nghỉ ngơi 2-3 ngày trước khi bạn tiếp tục chế độ ăn uống này một lần nữa. Dưới đây là những gì bạn phải làm trong 7 ngày:

 

giam 8kg trong 7 ngay voi che do an kieng GM- Diet 3

Ngày 1:

Là ngày đầu tiên, luôn luôn là ngày khó nhất. Cố gắng giữ cho mình khỏi tất cả các loại cảm giác thèm ăn khi bạn chỉ tiêu thụ trái cây. Bạn có thể tiêu thụ tất cả các loại trái cây, không bao gồm nho, chuối, vải, xoài. Bạn có thể ăn với số lượng bạn mong muốn. Đề nghị bạn nên ăn nhiều dưa hấu, chanh, cam, táo, lựu, dâu tây và dưa hấu. Bạn có thể ăn 20 lần một ngày, nhưng bạn nên ăn trái cây.

Đây là cách chuẩn bị cho cơ thể của bạn sẵn sàng đón những thay đổi mới trong những ngày sắp tới. Nếu bạn có thể hạn chế ăn trái cây mà chỉ ăn các loại dưa, bạn có một cơ hội để mất khoảng 1,4 kg trong ngày đầu tiên này.

Ngày 2:

Cũng giống như ngày đầu tiên, ngày thứ hai là ngày của việc ăn tất cả các lại rau. Bạn chỉ ăn rau và… rau. Bạn có thể ăn đến khi cảm thấy dạ dày của mình được lấp đầy với các loại rau. Bạn nên ăn rau luộc hoặc rau sống. Bạn thậm chí có thể bắt đầu một ngày của bạn với một củ khoai tây luộc và một muỗng trà bơ để cung cấp đủ năng lượng và carbohydrate cho cơ thể trong ngày. Nhưng sau đó, chỉ ăn rau sống và rau luộc.

Ngày thứ 2 là một ngày calorie miễn phí với chất xơ và các chất dinh dưỡng.

Ngày 3:

Ngày 3 là một sự kết hợp của ngày 1 và 2. Bạn có thể ăn các loại trái cây và rau quả đã đề cập ở trên. Ăn bất kỳ số lượng mà bạn thích và uống nhiều nước theo chỉ dẫn. Bạn cần phải tránh ăn khoai tây vào ngày thứ 3 vì bạn đã được cung cấp đủ carbohydrate từ các loại trái cây. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc trong thời gian này.

Ngày 4:

Ngày thứ 4 của chế độ ăn chay giảm cân GM, bạn có sự tự do để ăn 6 trái chuối cả ngày. Bạn cũng có thể uống tới 4 cốc sữa. Bạn có thể đã nghe chuối giúp tăng cân, tuy nhiên trong chế độ ăn uống này, chúng hoạt động như một nguồn cung cấp kali và natri cho cơ thể.

Bạn cũng có thể ăn một chén súp rau loãng. Món súp nên bao gồm ớt xanh, hành tây, tỏi và cà chua. Đó là một công thức ngon và lành mạnh mà sẽ giúp đỡ quá trình giảm cân của bạn rất nhiều.

giam 8kg trong 7 ngay voi che do an kieng GM- Diet 4

 

Ngày 5:

Ngày 5 là một ngày lễ hội cho bạn, bạn có thể có một bữa ăn ngon. Bạn có thể ăn cà chua, giá đỗ và phô mai. Bạn cũng có thể thêm khối đậu nành vào bữa ăn của mình. Làm một món súp ngon với các thành phần nêu trên. Hãy chắc chắn tăng lượng nước uống của bạn vào ngày thứ 5.

Bạn có thể ăn tối đa 6 quả cà chua và tăng lượng nước. Điều này sẽ giúp làm sạch cơ thể từ axit uric. Cà chua có các chất xơ thúc đẩy tiêu hóa. Nước sẽ làm sạch cơ thể của bạn khỏi các loại chất độc.

Ngày 6:

Ngày 6 là một chút khác với ngày 5. Bạn có thể ăn giá đỗ, phô mai và các loại rau nhưng loại trừ cà chua. Tránh cà chua vào ngày thứ 6. Rau quả sẽ cung cấp vitamin và chất xơ cho cơ thể của bạn. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trong cơ thể của bạn trong thời gian này. Tiếp tục tiêu thụ nước hàng ngày.

Ngày 7:

Ngày cuối cùng của kế hoạch chế độ ăn uống đây là một thời điểm quan trọng nhất. Bạn có thể uống nước ép trái cây tươi, một chén gạo nâu và rau quả bạn muốn ăn. Bạn có thể hoàn thành ngày của bạn với việc tiêu thụ nước.

 

 

Rate this post