Chống lão hóa da ở độ tuổi 30: Hướng dẫn chăm sóc da

Khi bạn đạt đến độ tuổi 30, rất nhiều bạn vẫn còn thực hiện thói quen chăm sóc da cho tuổi 20, như làm sạch da và tránh nắng vào ban ngày và dưỡng da vào ban đêm. Khi bạn bước qua tuổi 30 nếu bạn làm điều này, bạn sẽ không bao giờ quá muộn.

Tuy nhiên có những bước bổ sung mà bạn cần có thể sử dụng để có tác dụng chống lão hóa da cũng như các đường nhăn và khô da. Dưới đây là 5 sản phẩm chăm sóc da tuổi 30 nên duy trì để có làn da đẹp.

chăm sóc làn da tuổi 30 bị lão hóa

1. Thoa các loại kem chứa retinoid

Đầu tiên nếu bạn nên làm nếu bạn muốn tăng cường chống lão hóa hãy bắt đầu sử dụng retinoid. Các loại kem chứa retinoid có tính chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Nhưng khi sử dụng kem có chứa retinoids cần làm tăng khả năng nhạy cảm với ánh sáng vì vậy cần sử dụng kem chống nắng đi kèm. Một khi bạn đã thành công với việc sử dụng retinoids làn da của bạn sẽ mịn màng và trông tươi trẻ hơn.

2. Mặt nạ làm đẹp da

Rất nhiều phụ nữ sử dụng mặt nạ dưỡng da hàng tuần cho làn da, mặc dù những người có thể vui vẻ nhưng tôi khuyên bạn nên đầu tư tiền và đầu tư thời gian cho khuôn mặt của bạn. Nếu bạn sử dụng đúng sản phẩm, bạn sẽ thấy cấu tạo làn da của bạn trở nên sáng và đều đặn hơn. Nếu bạn muốn làm đẹp làn da lâu dài cũng có thể tìm kiếm các viên uống đẹp da tốt nhất hiện nay để sử dụng.

3. Thường xuyên sử dụng chất tẩy tế bào chết.

Nếu bạn không kết hợp sử dụng bất kỳ hóa chất tẩy tế bào chết vào thói quen chăm sóc da, bây giờ là thời gian để bắt đầu. Hóa chất tẩy tế bào chết là cách tuyệt vời để làm sạch lỗ chân lông.

4. Làm ẩm, dưỡng ẩm, giữ ẩm da

Khi chúng ta già đi, da chúng ta mất đi sư tự nhiên để trở nên khô hơn vì vậy hãy giữ cho làn da của chúng ta được ẩm mỗi ngày. Cho dù là loại da gì, bạn cần sử dụng kem dưỡng ẩm với ít nhất SPF là 30 mỗi ngày. Kem chống nắng là sự lựa chọn tuyệt vời, nhờ có các chất chống tự nhiên cao và các sản phẩm làm dịu làn da và dưỡng ẩm làn da.

5. Sử dụng kem dưỡng ẩm da ban đêm

Khi bạn ở độ tuổi 30, bạn có thể sử dụng chất dưỡng ẩm làn da hằng ngày, nhưng từ tuổi 30 trở đi, là thời điểm tốt nhất bạn nên sử dụng thêm kem dưỡng da ban đêm. Cho dù chọn kem ban đêm hãy tìm các thành phần có các chất chống oxy hóa như Vitamin A, C, E và trà xanh.

Cuối cùng hãy sử dụng viên uống chống lão hóa làm trẻ hóa làn da kèm theo 5 sản phẩm đó để làm mặt nạ dưỡng ẩm làn da cực tốt cho làn da. Da của bạn sẽ được trẻ hóa cả trong tương lai. Chúc bạn thành công!

Chống lão hóa da ở độ tuổi 30: Hướng dẫn chăm sóc da 5.00/5 (100.00%) 1 vote