Cách làm mặt nạ dưỡng da đơn giản ngay tại nhà

Đắp mặt nạ là phương pháp được nhiều chị em sử dụng hiện nay để da mặt trở nên tươi trẻ. Với các phương pháp sau từ những nguyên liệu thân thuộc, đảm bảo mang đến cho chị em làn da trắng sáng và hiệu quả nhất

1. Mặt nạ dưa chuột

Lấy 1 trái dưa chuột thái thành miếng mỏng đắp lên da hoặc nghiền nhuyễn trái dưa trộn cùng một chút sữa tươi đặp lên da trong 30 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

cach-lam-mat-na-duong-da-don-gian-ngay-tai-nha

2. Mặt nạ cà chua và mật ong

Nghiền nhuyễn 1 trái cà chua lấy nước, trộn với một chút mật ong bôi lên mặt trong 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

cach-lam-mat-na-duong-da-don-gian-ngay-tai-nha-1

3. Mặt nạ khoai tây và sữa tươi

Nghiền nhuyễn 2-3 củ khoai tây, trộn cùng một cốc sữa tươi, bột mỳ thành một hỗn hợp đặc sệt. Đắp hỗn hợp lên mặt trong 20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm.

 

cach-lam-mat-na-duong-da-don-gian-ngay-tai-nha-2

4. Mặt nạ từ đậu phụ.

Dằm nát 1 miếng đậu phụ, dùng vải satin lọc khô nước, cho thêm 15g bột mỳ và 5g mật ong vào trộn đều, đắp lên mặt, giữ khoảng 20 phút sau thì rửa mặt. Có tác dụng làm da sáng, bóng, thu nhỏ lỗ chân lông.

cach-lam-mat-na-duong-da-don-gian-ngay-tai-nha-3

 

5. Dung dịch hỗn hợp từ dấm, muối.

Dùng nước để hoà tan dấm và muối, dùng khăn thấm ướt dung dịch hỗn hợp trên rồi lau lên mặt, thực hiện vào sáng và tối mỗi ngày sẽ mang lại hiệu qủa nhanh chóng, da trắng và không còn mụn.

cach-lam-mat-na-duong-da-don-gian-ngay-tai-nha-4

6. Mặt nạ dứa

Cho nước cốt dứa vào một cái chén, dùng bông gòn cho vào trong đến khi tinh chất nước cốt thấm vào. Sau đó, đắp lên mặt khoảng 20 phút, rồi rửa sạch bằng nước ấm

 

cach-lam-mat-na-duong-da-don-gian-ngay-tai-nha-5

 

7. Mặt nạ dâu tây.

Dùng dâu tây ép thành nước, thả lòng trắng trứng gà vào, quấy đều. Cứ 2~3 ngày thì đắp 1 lần, không đến 1 tháng sau thì bạn sẽ ngạc nhiên vì làn da trắng của mình.

cach-lam-mat-na-duong-da-don-gian-ngay-tai-nha-6

Rate this post